Trang Chủ Tin tức

Bài hát và lời bài hát nhạc phim Đời của nó – Phạm Trưởng (File MP3)

Nhạc Phim Đời của nó của ca sĩ Phạm Trưởng phát hành trên Youtube ngày 27/10 đã thu hút 1 triệu lượt người xem trong vòng 2 ngày. Hiện tại đang xếp top 5 thịnh hành. Nhắc tới bộ phim không thể nhắc tới lời ca khúc với nhạc điệu rất hay và ý nghĩa.

Lời bài hát:

Bước đi trên con đường dài lắm gian lan và mệt nhoài. Đôi lúc ta muốn dừng lại vì đường đời nhiều trông gai,  vì lòng người nhiều phôi phai.

Thức khuya mới biết đêm dài khó khăn bên ta một ngày. Có anh em luôn tồn tại cuộc đời còn nhiều điều hay hay làm lòng người phải mê say  thế nên mới mau đổi thay.

Có những lúc đôi chân mỏi mệt bởi sóng gió cho ta quá nhiều chẳng muốn bước đi như lúc đầu nếu chẳng có anh em cùng nhau  sẻ chia những lúc buồn khi đau.

Sống phải biết cho đi nghĩa tình, lúc khốn khó anh em hết mình. Biết có sống ta sống có tình nắng vẫn sẽ mỗi khi bình minh.

Advertisements (Quảng cáo)

Có những thứ gọi là anh em bên đời của nó

RAP: Đời là thế khi được và mất tồn tại trong sống nhưng không bao giờ đồng nhất. Đời của nó sóng gió bao tố sẽ mang thăng trầm đều có. Đời của nó chỉ biết anh em mà kệ người đời dòm ngó. Sống trên đời là phải biết cho.

P/s: Có 1 số chỗ mình không nghe rõ, đặc biệt đoạn RAP cuối. Ai nghe rõ thì comment giúp mình để mình sửa nhé.

Advertisements (Quảng cáo)

File nhạc Mp3 nghe trực tuyến:

Diễn viên: Phạm Trưởng, Long đẹp trai, Tuấn Dũng, Xuân Nghị, Thanh Danh, Jason Vũ, Quang Tây, Hàn Mộc Trinh, Song Dương, Ngân Ngân, Võ Phương Anh, Kỳ Anh, Nguyên Triều Di, Kaito Hoài Anh, Duy Nguyễn, Lê Tiến, Phương rock, Tiến Nguyễn, Đông Oni, Triệu Po, Minh Đạt, Chu Văn Huân, Hòa Anh

Nội dung: Bộ phim Đời Của Nó là một trong những bộ phim hay mới nhất kể về câu chuyện của chàng trai lên phố nhằm tìm kiếm những đứa em thất lạc theo ước nguyện của ba mình. Nhiều tình tiết phim hấp dẫn gây cấn, hài hước, vui nhộn ,hứa hẹn là một trong những bộ phim thu hút lượng lớn fan hâm mộ và gây tiếng vang trong cộng đồng.

Tập 1:

Hóng tiếp tập 2 các bạn nhé!

Like và share không chờ đợi 😉

Advertisements (Quảng cáo)